บทที่ 4


 บทที่ 4
ผลการดำเนินงาน
       
                การจัดทำโครงงานคอมพิวเตอร์พัฒนาสื่อเพื่อการศึกษา เรื่อง สื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน เนื้อหาเกี่ยวกับอาหารภาคอีสาน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการทำอาหารและเพื่อสืบทอดวัฒนธรรมเรื่องอาหาร มีผลการดำเนินงานโครงงาน ดังนี้ 

4.1 ผลการพัฒนาโรงงาน
                การพัฒนาโครงงาน สื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับอาหารอีสาน ที่เป็นวัฒนธรรมไทยและเอกลักษณ์ด้านอาหารของไทย คณะผู้จัดทำได้ดำเนินงานตามขั้นตอนการดำเนินงานที่ได้วางแผนไว้ และได้นำเสนอเผยแพร่ผลงานผ่านทางเครือข่ายระบบอินเทอร์เน็ต www.youtube.com ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเวลาและทุกสถานที่ เป็นแหล่งเรียนรู้ในโลกออนไลน์และรวดเร็วในการรับข้อมูล
4.2 ตัวอย่างผลงาน
ภาพที่ 1 ภาพผลงานสื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น