โครงงาน เรื่อง สื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน
ประเภทของโครงงาน โครงงานสื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน
ผู้จัดทาโครงงาน นางสาววิธิยา บุนนท์ เลขที่
18 ม.6/5
นางสาวธิติยา วงศ์ชัยชาญ เลขที่
22 ม.6/5
นางสาวณัฐนิชา วิงวอน เลขที่
25 ม.6/5
ปีการศึกษา 2556
บทคัดย่อ
การจัดทำโครงงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นสื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการทำอาหาร และเพื่อสืบทอดวัฒนธรรมเรื่องอาหาร
โดยใช้โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ในการตัดต่อวีดีทัศน์
คณะผู้จัดทำได้ดำเนินงานตามขั้นตอนที่ได้วางแผนไว้ และได้นำเสนอเผยแพร่ผลงานโดยการนำเสนอสื่อวีดีทัศน์ในระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ผลการจัดทโครงงาน พบว่า การพัฒนาสื่อวีดีทัศน์เพื่อการศึกษาในเรื่องการทำอาหารภาคอีสาน
ได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับอาหารภาคอีสาน ในระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ได้รับความสนใจและเป็นวีดีทัศน์ที่มีประโยชน์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น