บทคัดย่อ


โครงงาน เรื่อง สื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน
ประเภทของโครงงาน โครงงานสื่อการทำอาหาร ภาคอีสาน
ผู้จัดทาโครงงาน นางสาววิธิยา           บุนนท์               เลขที่ 18   ม.6/5
นางสาวธิติยา          วงศ์ชัยชาญ       เลขที่ 22   ม.6/5  
นางสาวณัฐนิชา     วิงวอน               เลขที่ 25   ม.6/5
ปีการศึกษา 2556



บทคัดย่อ

การจัดทำโครงงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นสื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการทำอาหาร และเพื่อสืบทอดวัฒนธรรมเรื่องอาหาร
โดยใช้โปรแกรม Ulead Video Studio 11 ในการตัดต่อวีดีทัศน์
คณะผู้จัดทำได้ดำเนินงานตามขั้นตอนที่ได้วางแผนไว้ และได้นำเสนอเผยแพร่ผลงานโดยการนำเสนอสื่อวีดีทัศน์ในระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ผลการจัดทโครงงาน พบว่า การพัฒนาสื่อวีดีทัศน์เพื่อการศึกษาในเรื่องการทำอาหารภาคอีสาน ได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับอาหารภาคอีสาน ในระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ได้รับความสนใจและเป็นวีดีทัศน์ที่มีประโยชน์



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น